Talk show công nghệ tại Bình Dương

Tiếp nối thành công của các đợt Hội Thảo ở các tỉnh thành, ngày 10/4/2021 vừa qua công ty An Tín đã tham gia tổ chức buổi Talk show công nghệ tại Bình Dương đã mang lại nhiều thành quả tốt đáng mong đợi.

Đại diện hãng UTEPO cùng cái đối tác khách hàng 

Quy tụ tại hội thảo là hơn 100 anh chị em trong ngành CCTV từ các đơn vị thuộc tỉnh Bình Dương cùng các công ty bạn. Talk show bàn luận về các công nghệ mới nhất của thương hiệu switch chuyển mạch UTEPO, một trong những cái tên hot trong thời gian vừa qua. Mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho khách hàng, nhằm áp dụng vào thực tế khi đi tư vấn lắp đặt hệ thống mạng, camera, an ninh, ….

Các khách hàng tham gia đến tham dự đông đảo

Hội thảo đã tập trung trao đổi các công nghệ mới nhất của hãng Switch UTEPO bao gồm:

+ Tính năng Watchdog (tự động dò tìm camera bị treo và khởi động lại)

+ Tính năng fast ring ( chặn đứng tình trạng gián đoạn mạng)

+ Tính năng VLAN (cải thiện tốc độ, dễ dàng quản lý và bảo mật mạng cục bộ)

+ Tính năng relay alarm (thông báo tức thời khi bị mất nguồn hoặc tín hiệu)

+ Tính năng POE Management (quản lý nguồn điện trực quan).v..v.

+ Hot backup power (Nguồn thay thế khi một nguồn gặp sự cố)

Đại diện của hãng UTEPO đang chia sẻ về các công nghệ mới 

Trong buổi thảo đã diễn ra buổi ký kết hợp đồng phân phối, đồng thời cũng trao chứng nhận đại lý giữa công ty TNHH TM DV Tin Học Viễn Thông Tiên Tiến và đại diện hãng UTEPO là công ty TNHH TV TM DV An Tín.

Ký kết hợp đồng phân phối giữa đại diện hãng UTEPO và đại lý

Trao chứng nhận phân phối của hãng UTEPO

Bên cạnh những kiến thức, câu hỏi giải đáp các thắc mắc về sản phẩm công nghệ còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng trao tặng các phần quà là các switch UTEPO để khách hàng trải nghiệm những tính năng nêu trên.

Trao đổi giải đáp các thắc mắc của khách hàng 

Trao thưởng cho các khách hàng may mắn trúng giải

Với tôn chỉ làm CCTV một cách đơn giản và khác biệt, chúng tôi đã mang đến những kiến thức bổ ích, làm sao các sản phẩm của UTEPO khi áp dụng vào thực tế sẽ dễ sử dụng mà hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi tin rằng sự thành công của Talk show là nền tảng để tiếp tục đẩy mạnh hợp tác của hãng switch UTEPO với quý khách hàng và cũng như xây dựng phát triển ngành CCTV Bình Dương ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Mong rằng sắp tới đây chuỗi hội thảo UTEPO sẽ được tổ chức ở nhiều tỉnh thành khác nhau, mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng nhất. Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như giải pháp xin vui lòng truy cập website: chuyenpoe.com và gửi thư về mail: chuyenpoe@gmail.com chúng tôi sẽ giải đáp nhanh và hiệu quả nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *