Hội thảo “Offline của Cộng Đồng Cơ Điện tại Kiên Giang”

Vào ngày 17,18/4/2021 vừa qua, Công ty TNHH TV TM DV AN TÍN hân hạnh được tham dự buổi offline của Cộng Đồng Cơ Điện tại Kiên Giang với sự tham gia của đông đảo các anh em trong ngành cơ điện, ngành CCTV.

Đại hiện hãng UTEPO chia sẻ tại hội thảo

Offline diễn ra gồm các hoạt động giao lưu giải trí kết hợp với các chia sẻ về kiến thức ngành cơ điện, trong đó đại diện hãng UTEPO là Ông Nguyễn Quốc Sơn chia sẻ sâu về công suất switch POE công trình.

Bên cạnh đó còn bàn luận về thương hiệu switch chuyển mạch UTEPO, được sử dụng rất nhiều trong các công trình hiện nay với nhiều ứng dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất .

 

Buổi hội thảo còn trao đổi mọi khó khăn với anh em trong quá trình lắp đặt hệ thống điện, mạng, CCTV.

Với tôn chỉ làm CCTV một cách đơn giản và khác biệt, chúng tôi đã mang đến những kiến thức bổ ích, để các sản phẩm của UTEPO đến với nhiều công trình hơn, góp phần phát triển ngành cơ điện tại Kiên Giang.

Mong rằng sắp tới đây sẽ được hợp tác với các anh em tại Kiên Giang mang đến những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng nhất. Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như giải pháp xin vui lòng truy cập website: chuyenpoe.com và gửi thư về mail: chuyenpoe@gmail.com chúng tôi sẽ giải đáp nhanh và hiệu quả nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *