TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY TNHH TV TM DV AN TÍN

Năm 2020 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi nơi trong cả nước. Cùng với không khí đón chào những điều tốt đẹp sắp đến, xóa bỏ mọi khó khăn trong năm cũ. Ngày 23/1/2021 An Tín đã tổ chức thành công tiệc tất niên, gặp nhau mỗi dịp xuân về trong không khí ấm cúng và vui vẻ . Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ các đối tác, khách hàng đại lý và toàn thể anh em nhân viên trong công ty.

Buổi tất niên là dịp để toàn thể anh em nhân viên An Tín nhìn lại chặng đường một năm đi qua, là lời cảm ơn chân thành của Ban Giám Đốc gửi tới toàn thể nhân viên trong công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của An Tín trong suốt một năm qua.

Tiệc tất niên là hoạt động công ty không thể thiếu vào mỗi dịp tết đến xuân về của Công ty. Sau nhiều năm tổ chức, đến nay buổi tiệc đã trở thành truyền thống kết giao tình anh em công ty. Để có một bữa tiệc tất niên với nhiều điều bất ngờ và ý nghĩa, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị rất chu đáo từ giải thưởng cho nhân viên, quà tặng, cúp biểu dương khách hàng tiêu biểu.

 

Dù cuối năm bận rộn với khối lượng công việc nhiều nhưng các đối tác khách hàng cùng nhân viên công ty có mặt rất đầy đủ là động lực to lớn nhất để Ban Giám Đốc, nhân viên trong công ty luôn sẵn sàng, cố gắng nỗ lực nhiều cho những dự định, kế hoạch sắp tới, đưa An Tín ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa.

Sau màn phát biểu là chương trình tôn vinh các bộ phận xuất sắc, cá nhân là nhân viên xuất sắc năm 2020 – những con người tuyệt vời đã gắn bó và đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

Trong đó công ty đã trao giải đại lý xuất sắc tiêu biểu cho các đối tác như: Công ty TNHH viễn thông Hoàn Phát; Công ty TNHH đầu tư và phát triển công nghệ Lê Xuân; Công ty TNHH MTV thiết bị công nghệ Thân Hoàng Phúc; Công ty TNHH thiết bị điện tử Võ Phạm. Đây là những đại lý đã phân phối các sản phẩm cáp STS, switch UTEPO.

Về phần tuyên dương nhân viên công ty, An Tín đã trao các giải thưởng như nhân viên cống hiến lâu năm, nhân viên chuyên cần, nhân viên xuất sắc nhất năm, là các phần quà giá trị cùng bằng khen chứng nhận những đóng góp của các bạn.

Bên cạnh đó còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng với rất nhiều phần quà hấp dẫn, giá trị, góp cho chương trình thêm sôi động, ý nghĩa và đáng nhớ.

Đây là dịp để tập thể anh em nhân viên công ty vui chơi sau một năm làm việc căng thẳng, chuẩn bị tinh thần cho một năm mới nhiều thách thức phía trước, để chia sẻ cho nhau những niềm vui, nỗi buồn trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày bằng sự chân thành của tình anh em trong một gia đình An Tín.

Chúc cho các đối tác, khách hàng cùng nhân viên An Tín một năm mới đong đầy sức khỏe, vạn điều may mắn và luôn luôn hạnh phúc đưa An Tín vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *