Switch UTEPO POE dùng cho hệ thống an ninh trường học

Với sự phát triển của nền giáo dục hiện nay, quy mô trường lớp ngày càng lớn, số lượng học sinh ngày càng đông, nên việc quản lý, nên việc cải thiện công tác quản lý khuôn viên trường và đảm bảo an toàn cho học sinh là rất cần thiết.

switch-utepo-poe-dung-cho-he-thong-an-ninh-truong-hoc

1. Vấn đề đặt ra

Hiện nay hệ thống an ninh khuôn viên trường ngày càng phố biến ở nhiều trường các bậc, từ mẫu giáo đến đại học. Hệ thống an ninh sẽ khác nhau tùy theo khu vực trường học, độ tuổi học sinh, hay số lượng học sinh.

switch-utepo-poe-dung-cho-he-thong-an-ninh-truong-hoc

Ví dụ:

+ Đối với trường mẫu giáo đặc thù là môi trường giữ trẻ: Camera dùng để theo dõi quá trình chăm sóc của bảo mẫu, có thể theo dõi được hoạt động của các bé,…

+ Đối với trường học học sinh lớn hơn như tiểu học, trung học cơ sở, đại học,… thì hệ thống camera dùng quan sát hoạt động giảng dạy của giáo viên, học sinh, sinh viên, đảm bảo trật tự an ninh.

switch-utepo-poe-dung-cho-he-thong-an-ninh-truong-hoc

Do quy mô mỗi trường học khác nhau, tuy nhiên nhìn chung hệ thống an ninh ở các trường học đều khá phức tạp, do lắp đặt camera ở nhiều vị trí, do đó việc quản lý hệ thống là vô cùng quan trọng.

Vậy với những hệ thống lớn như vậy ta cần có giải pháp như thế nào?

2. Giải pháp UTEPO – quản lý hệ thống an ninh chuyên nghiệp

Hệ hống an ninh trường học có thể áp dụng các sản phẩm sau:

– Các máy ảnh được kết nối với UTP7208E-POE-A1 (Bộ chuyển mạch PoE công nghiệp 8 cổng UTEPO ) và UTP7524GE-POE-4GF (Bộ chuyển đổi Gigabit PoE đầy đủ 24 cổng UTEPO), cung cấp cả điện năng và truyền dữ liệu.

– Kết nối UTP7208E-POE-A1 và UTP7524GE-POE-4GF với UTP7624GS-L3 (bộ chuyển đổi sợi quang tổng hợp UTEPO 24 cổng 10G) thông qua cáp hoặc cáp quang.

– Kết nối UTP7624GS-L3 với máy chủ, NVR để quản lý hoạt động ổn định.

switch-utepo-poe-dung-cho-he-thong-an-ninh-truong-hoc

Với khả năng chống sét 6KV và bảo vệ tĩnh điện 8KV, switch UTEPO có thể đảm bảo hiệu quả sự ổn định của thiết bị tại chỗ. Đồng thời, các thiết bị chuyển mạch công nghiệp có thể giữ hoạt động ổn định dưới 40 ℃ ~ + 75 ℃, đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng môi trường khác nhau ở trường học.

Các chức năng nổi bật của hệ thống dùng switch POE của UTEPO:

– Quản lý layer 3, điều khiển phần mềm thông minh: Hỗ trợ quản lý L2 / L3, bao gồm kiểm soát tốc độ cổng, VLAN, QoS, RSTP, RIP, OSPF, định tuyến tĩnh, quản lý liên kết, bảo mật cổng và thống kê mạng, v.v.

switch-utepo-poe-dung-cho-he-thong-an-ninh-truong-hoc

– Truyền dẫn đường dài và ổn định của sợi quang: Có sẵn các cổng uplink Fiber & Copper để truyền khoảng cách xa.

– Chức năng tổng hợp cổng SFP: Bộ chuyển mạch tổng hợp cổng UTEPO SFP giúp tăng tính ổn định của hệ thống và thống nhất việc quản lý.

– Tiêu chuẩn vận hành công nghiệp: Với nhiệt độ hoạt động rộng -40 ℃ ~ 75 ℃ cho môi trường phức tạp khác nhau.

switch-utepo-poe-dung-cho-he-thong-an-ninh-truong-hoc

– Chống sét và chống nhiễu tuyệt vời: Với khả năng chống sét 6KV, 8KV ESD, giúp tăng cường độ ổn định của hệ thống và giảm thiểu đáng kể việc bảo trì hệ thống.

switch-utepo-poe-dung-cho-he-thong-an-ninh-truong-hoc

Hiện nay, chuyên POE là nơi phân phối chính hãng và độc quyền switch POE của UTEPO, chúng tôi tự hào là nơi được các khách hàng tin tưởng khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống mạng và camera giám sát.

Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như cần tư vấn về mọi giải pháp an ninh, hãy liên hệ với chúng tôi hotline: 039.6666.467 hoặc gửi thư về chuyenpoe@gmail.com.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *