Hội Thảo “Họp mặt đầu xuân & chia sẻ giải pháp an ninh năm 2021” tại Biên Hòa – Đồng Nai

Ngày 10/3/2021 tại Biên Hòa Đồng Nai, Công ty TNHH TV TM DV An Tín phối hợp cùng với đơn vị địa phương tổ chức Hội thảo “Họp mặt đầu xuân & chia sẻ giải pháp an ninh năm 2021” nhằm cập nhật, cung cấp các giải pháp, công nghệ mới trong lĩnh vực CCTV, hệ thống mạng. Hội thảo là một trong những hoạt động tiêu biểu của công ty mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng ở các tỉnh.

Tham dự Hội thảo có hơn 100 khách hàng, anh em kỹ thuật đến từ các đơn vị, công ty lắp đặt camera giám sát, hội CCTV tại Biên Hòa – Đồng Nai.

Chia sẻ những sản phẩm mới đến khách hàng

Hiện nay, với sự bùng nổ của KH&CN, quá trình hội nhập quốc tế đòi hỏi các ngành nghề phải hiện đại hóa, ngành CCTV an ninh cũng không ngoại lệ. Với sản phẩm chất lượng, công nghệ hiện đại nhất của UTEPO, trong buổi hội thảo đã được ông Nguyễn Quốc Sơn chia sẻ tận tình, hy vọng giúp cho anh em có được những giải pháp tốt nhất cho công trình của mình, phát triển ngành CCTV ngày càng lớn mạnh hơn nữa ở Biên Hòa – Đồng Nai.
– Những công nghệ của UTEPO đáng chú ý:
+ Chống sét 6KV
+ Tính năng Watchdog (tự động dò tìm camera bị treo và khởi động lại)
+ Tính năng fast ring ( chặn đứng tình trạng gián đoạn mạng)
+ Tính năng VLAN (cải thiện tốc độ, dễ dàng quản lý và bảo mật mạng cục bộ)
+ Tính năng relay alarm (thông báo tức thời khi bị mất nguồn hoặc tín hiệu)
+ Tính năng POE Management (quản lý nguồn điện trực quan).v..v.

Chia sẻ các giải pháp công nghệ hiện đại trong ngành CCTV

Tại Hội thảo, các khách hàng đã được nghe bàn luận sôi nổi về các vấn đề còn vướng mắc trong quá trình lắp đặt hệ thống CCTV, hệ thống mạng để từ đó đưa ra những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.
Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần thúc đẩy phát triển về công nghệ ứng dụng trong ngành CCTV, hỗ trợ các công ty, anh em kỹ thuật trong khu vực tiếp cận với công nghệ mới, đồng thời mang đến các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng với các phần quà giá trị trong chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Với mong muốn nâng cao hơn nữa kiến thức và các giải pháp trong ngành, sắp tới công ty sẽ tiếp tục tổ chức các buổi hội thảo ở các tỉnh thành, hy vọng sẽ được mọi người ủng hộ và cùng nhau xây dựng cộng đồng CCTV ngày càng lớn mạnh.
Mọi thắc mắc xin hãy gửi về mail: chuyenpoe@gmail.com, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *