Những tính năng nổi bật của cáp điện thoại ngoài trời kèm sợi cường lực – 2 đôi – Chính hãng

Với sự phát triển kỹ thuật hiện đại cùng công nghệ thông tin như hiện nay, dây cáp thoại có vai trò to lớn cho việc kết nối và truyền tín hiệu mạng điện thoại trong và ngoài nước. Dây cáp điện thoại với phương thức truyền dẫn mới nên chúng ta có thể kết nối giữa điện thoại cố định có dây, điện thoại không dây dễ dàng mà chất lượng thì không chê vào đâu được.

 

Dây cáp điện thoại đa dạng nhiều chủng loại, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà lựa chọn loại cáp điện thoại phù hợp cho việc truyền tải dữ liệu thông tin. Chuyên POE cung cấp cho quý khách một số thông tin về dây cáp điện thoại 2 đôi ngoài trời để quý khách hàng có những lựa chọn phù hợp nhất.

Những thông tin cơ bản về cáp điện thoại ngoài trời kèm sợi cường lực – 500m – 2 đôi – thiết kế ngoài trời, bền chắc, chống cháy

Cáp điện thoại có cường lực là loại dây thuê bao ruột cứng, được gia cường thêm cường lực, nhằm đảm bảo truyền tín hiệu ngoài trời được tốt nhất. Sở dĩ loại dây này được sử dụng nhiều bởi nhà sản xuất đã áp dụng cơ chế sản xuất tốt nhất với nguồn nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao, đảm bảo quy trình về an toàn, bảo vệ sợi dây tránh những tác động ngoại cảnh không đáng có.

Những đặc điểm nổi bật: 

▶ Dây cáp chuyên dùng đi balun, 2 đôi dây kèm sợi thép cường lực, cuộn 500m có tính chất chịu lực tốt, đảm bảo độ bền chắc, có thể truyền được tín hiệu đi xa, ổn định, không bị nhiễu sóng bởi môi trường xung quanh

▶ Lõi được làm bằng đồng nguyên chất 100%, dẫn tín hiệu tốt

▶ Lớp cách điện bằng nhựa PE 0.95mm, lõi đồng 0.55mm

▶ Lớp cách vỏ bảo vệ bằng nhựa PE 3mm chống lão hóa, chống cháy, chống bị côn trùng hay loài gặm nhấm cắn phá, thích hợp sử dụng ngoài trời với tính ứng dụng cao

▶ Sợi dây được sản xuất trên công nghệ cao, nguyên liệu nhập khẩu, đáp ứng tối đa yêu cầu của những khách hàng khó tính.

▶ Ứng dụng đa dạng trong đời sống và trong nhiều lĩnh vực khác nhau:  thi công camera quan sát, truyền hình, thi công mạng…

 

Trên đây là những tính năng nổi trội mà cáp điện thoại ngoài trời kèm sợi cường lực, nếu quý khách hàng thấy phù hợp với yêu cầu lắp đặt, thi công các công trình của mình thì có thể liên hệ ngay với AN TÍN để được tư vấn chuyên sâu hơn. 

Công ty An Tín hiện là nhà nhập khẩu, phân phối độc quyền thương hiệu cáp mạng STS và switch công nghiệp UTEPO chính hãng, giá tốt nhất.

Nhanh tay để trở thành đại lý phân phối cấp 1 về Cáp mạng và Switch POE tại Việt Nam.

Vui lòng liên hệ: 039.6666.467 hoặc 07.9988.0386, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách.

 

#Cáp_mạng_cat6_ngoài_trời

Cáp mạng STS cat5e

Cáp mạng STS cat6

Cáp mạng STS cat5e – đồng pha

Cáp mạng STS cat5e – đồng nguyên chất

Cáp mạng STS cat6 – đồng pha

Cáp mạng STS cat6 – đồng nguyên chất

Cáp mạng cat6 ngoài trời

Cáp mạng cat5e ngoài trời

Dây cáp mạng STS cat5e

Dây cáp mạng STS cat6

Cáp mạng cat6 chống nhiễu

Cáp mạng cat5e chống nhiễu

Cáp mạng đi âm tường

Cáp mạng chống nhiễu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *